Kết quả tìm kiếm

Những bí ẩn về bói toán

18/Sep/2023

Bói toán không phải là để biết được trước tương lai, mà để mỗi người hiểu rõ bản thân, từ đó tự lựa chọn và quyết định tương lai của mình.

Những cuộc kết hôn kỳ lạ nhất thế giới

18/Sep/2023

Tất cả khiến người đọc không khỏi bất ngờ và cảm thấy "khâm phục" những con người sống hết mình vì tình yêu này.

Những khám phá thú vị về tượng nữ thần tự do

18/Sep/2023

Tượng Nữ thần Tự do, tên đầy đủ là Nữ thần Tự do soi sáng thế giới (Liberty Enlightening the World) được khánh thành vào ngày 28–10–1886. Có hình dáng phỏng theo Libertas, Nữ thần Tự do của La Mã, bức tượng là tặng vật của nước Pháp dành cho nhân dân Mỹ.

Những cái tên độc nhất vô nhị trên thế giới

18/Sep/2023

Trong cuộc sống hiện đại, các bậc cha mẹ đều muốn đặt cho con mình những cái tên đẹp nhất, hay nhất để hi vọng chúng có thể khỏe mạnh và thành đạt trong cuộc sống sau này. Nhưng đẹp thôi thì chưa đủ, nó còn phải “độc” và khác thường mới thu hút và nổi bật. Dưới đây là những cái tên độc nhất vô nhị trên thế giới, không những đẹp mà còn độc đáo, chắc chắn không bao giờ sợ “đụng hàng”.

Những cách thử thai kỳ lạ của phụ nữ thời xa xưa

18/Sep/2023

Trước khi que thử thai tiện lợi ra đời, những phụ nữ thời xưa phải sử dụng rất nhiều cách kỳ lạ để dự đoán mình có thai hay không

Dấu ấn Dustin Nguyễn trên màn ảnh Việt

18/Sep/2023

Gắn bó với nền điện ảnh Mỹ gần 30 năm với không ít thành công nhưng đến năm 2006, Dustin Nguyễn trở về Việt Nam để cống hiến cho điện ảnh nước nhà.