Tình yêu

Những câu nói phụ nữ muốn nghe nhất

Những câu nói phụ nữ muốn nghe nhất
Đó là những câu nói phụ nữ luôn khao khát được nghe, mong muốn được đàn ông nói với mình nhiều nhất và cũng là những từ ngữ họ dù có được nghe ngàn lần vẫn không biết chán.

"Anh yêu em"

Ba từ ngắn gọn, giản đơn và quen thuộc này luôn nằm trong top đầu những lời nói phụ nữ nghe mãi không biết chán. Kể cả khi mới yêu hay khi bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài thì câu nói này cũng chưa bao giờ mất đi sự ảnh hưởng tích cực của nó. Đó vừa là lời tỏ tình, vừa là sự khẳng định tình yêu và với những người đã yêu lâu, nó có ý nghĩa như một ngọn lửa thổi bùng những đam mê vốn đang nguội lạnh.

"Anh không thể tin là em sexy đến thế!"

Khi nghe được câu nói này, hẳn cô gái nào cũng mỉm cười sung sướng vì biết có người nhận ra nét hấp dẫn của mình. Hơn thế nữa, đằng sau lời khen này dường như còn là thông điệp thể hiện chủ nhân của câu nói đang vô cùng khao khát bạn. Đôi khi phụ nữ cũng nhận ra lời khen này có chút tâng bốc thái quá, song chẳng cô gái nào muốn từ chối nhận nó cả.Câu nói này mang lại hiệu quả đặc biệt đối với các mối quan hệ lâu dài. Nó như một sự đảm bảo rằng bạn vẫn luôn "hot" trong mắt người yêu. Đổi lại, sau khi nghe được lời khen này, phụ nữ thường muốn thể hiện sự nóng bỏng của mình nhiều hơn trước mặt nửa kia.

"Trông em xinh hơn các cô bạn em"

Sự so sánh không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả tích cực, tuy nhiên, khi bạn được chàng đặt lên bàn cân với bạn bè, đồn nghiệp của mình nhằm mục đích tôn vinh bạn lên, chắc chắn người con gái nào cũng cảm thấy hãnh diện về mình hơn. Đối với các chàng trai, câu nói tâng bốc này có tác dụng ghi điểm rất lớn trong lòng phái đẹp, đó là lợi ngợi ca mà tất cả phụ nữ đều mong muốn được nghe thường xuyên.Lời nhận xét trên không chỉ thể hiện chàng đánh giá cao bạn về mặt thẩm mĩ mà còn cho thấy bạn luôn chiếm vị trí quan trọng trong tâm trí chàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy tình yêu của mình ít bị đe dọa bởi những cô bạn gái xung quanh. Thêm nữa, mỗi khi nghe chính bạn trai nhận xét như thế, bạn như được tiếp thêm sự tự tin.

"Em thực sự rất thông minh"

Đây là lời khen ngợi đối với trí tuệ của bạn. Như vậy, anh chàng yêu bạn không chỉ bởi diện mạo bề ngoài mà anh ta thực sự bị chinh phục bởi sự thông minh của bạn. Điều này khiến bạn có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy. Bên cạnh đó, câu nói trên còn là dấu hiệu của sự tôn trọng bạn nhận được từ phía người đàn ông bạn yêu.Người phụ nữ nào cũng đánh giá cao sự chân thành. Bởi vậy, những câu khen ngợi kiểu như "Em xinh đẹp thế", "Em quá quyến rũ" mặc dù phái đẹp vẫn thích nghe nhưng đa số chúng ta đều nhận thấy có chút gì đó tâng bốc, giả tạo. Còn lời khen về sự thông minh cho thấy chàng không phải người chỉ biết chăm chăm nhìn vào những đường cong trên cơ thể phụ nữ mà còn biết coi trọng vẻ đẹp trí tuệ.

"Khi ở trên giường, em quá tuyệt vời"

Còn gì hạnh phúc bằng khi được người đàn ông của đời mình đánh giá cao kỹ năng chăn gối của bản thân. Không riêng gì phái mạnh mà với phụ nữ, khả năng tình dục cũng giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Khi nghe nửa kia của mình khen ngợi như thế, chẳng khác nào họ đang coi bạn như một nữ hoàng, người vừa có sức quyến rũ chết người lại vừa biết cách đáp ứng mọi mong muốn của họ.Không những thế, lời khen này còn cho thấy chàng đánh giá cao tất cả những nỗ lực bạn đã làm vì anh ấy và vì sự hòa hợp của hai người - một trong những yếu tố then chốt để duy trì mối quan hệ bền vững.

"Em chính là người bạn tốt nhất của anh"

Nhiều người sẽ nghĩ vài từ ngữ đơn giản này chẳng có ý nghĩa gì đặc biệt. Tuy nhiên, trong cuộc sống, ai cũng có rất nhiều bạn bè, bạn thân cũng phải vài người, nhưng người bạn tốt nhất thì chỉ có một.

Khi chàng đã coi bạn là người bạn tốt nhất có nghĩa anh ta không chỉ tin tưởng, hòa hợp với bạn mà còn muốn gây dựng mối quan hệ giữa hai người khăng khít hơn nữa. Như thế cũng đồng nghĩa với việc chàng coi bạn là người có vị trí đặc biệt nhất trong trái tim mình.

"Em cảm thấy thế nào (về điều gì đó)?"

Câu hỏi này cho thấy chàng thực sự quan tâm đến cảm xúc của bạn. Và thực tế cho thấy phụ nữ luôn là người thích thể hiện để mọi trạng thái cảm xúc của mình cho người khác biết. Đây cũng là câu hỏi thể hiện sự đồng cảm của những người yêu nhau. Đồng thời, khi bạn biết chàng đang dành sự chú ý đến những gì mình quan tâm, bạn cũng sẽ cảm thấy yêu và muốn thể hiện tình yêu của mình với nửa kia nhiều hơn. Từ đó, tạo nên sự gắn kết tình cảm chặt chẽ hơn giữa hai người.

"Anh muốn dành cả quãng đời còn lại ở bên em"

Câu nói này có ý nghĩ tương tự một lời cầu hôn, nhưng chắc chắc phụ nữ sẽ cảm thấy xúc động hơn nhiều so với câu nói quen thuộc "Em sẽ lấy anh chứ?". Bởi lẽ, nó khiến cho bạn có cảm giác mình được trân trọng, nâng niu, được một người tin yêu và mong mỏi gắn bó suốt cuộc đời. Cùng với ý nghĩa tương tự thì những câu nói như "Chỉ có em mới có thể làm anh thấy hạnh phúc" hay "Anh không muốn được ở bên bất cứ người con gái nào khác ngoài em", cũng là điều tất cả con gái đều mong mỏi, chờ đợi được nghe.Những câu nói trên đây giống như một lời cam kết chắc chắn của phái mạnh. Nó khiến chúng ta vững tin vào mối quan hệ của mình.

"Em sẽ là một người mẹ tuyệt vời"

Mong mỏi và cũng là lo lắng của của hầu hết phụ nữ đó là mình có thể đóng vai một người mẹ tốt hay không? Khi chàng khẳng định "Em sẽ là một người mẹ tốt", chàng đã tiếp một sức mạnh vô hình cho bạn tự tin về bản năng làm mẹ của mình trong tương lai. Hơn thế nữa, đây cũng là câu nói gián tiếp xác nhận anh ấy mong muốn có con với bạn.

"Em đã bù đắp phần khiếm khuyết trong cuộc sống của anh"

Chàng trai nào nói như vậy nghĩa là anh ta khẳng định cô gái anh ta yêu chính là người sinh ra để dành cho mình. Nó cũng thể hiện chàng hoàn toàn chấp nhận con người bạn, bởi bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy.Có lẽ đối với phụ nữ, không còn mong muốn nào lớn lao hơn là được người yêu khẳng định mình chính là người anh ấy cần.

 

Quảng cáo
quảng cáo dưới 2quảng cáo dưới 3quảng cáo dưới 5quảng cáo dưới 8
Thống kê truy cập