Tình yêu

Làm gì khi nàng giận dỗi?

Làm gì khi nàng giận dỗi?
Con gái khi yêu thường hay giận dỗi, có lúc chỉ là giận hờn vu vơ thôi nhưng thật nguy hiểm nếu bạn không “cầu hòa”. Tình yêu nào cũng trải qua thăng trầm, ít mối tình nào mà chỉ đến với nhau bình yên, êm ấm ngay. Đừng để chuyện bé xé ra to lúc đó có hối hận cũng không kịp.

Chăm chỉ liên lạc

Điện thoại luôn trong tình trạng “phủ chăn” mấy hôm giận hờn nay bạn phải chăm sóc nó một cách nhiệt tình, chu đáo. Em dế phải được bạn kè kè bên người. Tần suất nói chuyện điện thoại và nhắn tin tăng so với lúc bình thường. Bạn phải cho người ấy có cảm giác như lúc mới yêu. Dù nàng có hưởng ứng hay không thì về phía bạn vẫn phải áp dụng chiêu nhắn liên tục, hỏi thăm liên tục đến khi nàng có phản ứng.

 

Lấy cớ gặp mặt

Bạn đã hạ quyết tâm sẽ “xin tha thứ” từ nàng sau nhiều đêm ngày nằm trằn trọc suy nghĩ dù có lúc lỗi chẳng phải là do bạn nhưng con trai cũng nên “xuống nước” một chút, các nàng vẫn thích thế. Một khi đã quyết định thì bạn công kích mãnh liệt hơn, nhiệt tình hơn khi xưa vì bạn nghĩ “sẵn lúc tình còn chưa nhạt”. Bạn viện ra hàng trăm lí do chỉ để gặp mặt vì việc gặp gỡ có tác dụng rất tốt, mặt đối mặt thì yêu thương sẽ quay về thay vì cứ im lặng để rồi mất nhau.

Tận dụng bạn bè, người thân

Bạn bè, người thân của cả hai sẽ là những nhân tố có tác dụng mạnh trong việc hàn gắn lại tình cảm cho bạn. Bây giờ là lúc bạn cần họ nhất kiểu như mỗi người nói vào một ít rồi thì mưa dầm thấm đất, nước chảy đá mòn ấy. Nàng có giận đến đâu cũng phải mủi lòng vì có quá nhiều người hậu thuẫn cho bạn.

 

Thể hiện bản thân

Một khi tình yêu của bạn rạn nứt hay đang có nguy cơ đổ vỡ rất cao. Bạn phải cho nàng thấu hiểu trái tim bạn, bạn có một trái tim nồng nàn, một tình yêu mãnh liệt giành cho nàng. Với những việc làm cụ thể thay vì những lời nói xáo rỗng bạn sẽ lấy lại niềm tin nơi nàng. Chỉ có tình yêu chân thành và sâu sắc là thứ vũ khí lợi hại nhất để cảm hóa những cơn giận khủng khiếp hay hàn gắn những vết nứt không nên có trong tình yêu của bạn, đúng không?

Quảng cáo
quảng cáo dưới 2quảng cáo dưới 3quảng cáo dưới 5quảng cáo dưới 8
Thống kê truy cập